“คล็อปป์” ยัน !! ไม่เร่งส่ง “อิงส์” ลงสนาม หลังไม่หายเจ็บ

September 16, 2017 | By 456@dmin | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

ออกมากล่าวยืนยันว่าทีมจะไม่รีบส่ง แดนนี่ อิงส์ กองหน้าคนเก่งลงสนามแต่อย่างใด แม้ว่านักเตะจะหายจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าแล้วก็ตาม สำหรับ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ระบุ หากนักเตะยังไม่ฟิตสมบูรณ์เต็มร้อย ก็ไม่อยากเสี่ยงอะไรทั้งนั้น ต้องรอให้นักเตะหายดีก่อน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ร่างกายของ แดนนี่ อิงส์ กองหน้าอนาคตไกลกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ไม่รีบเร่งส่งนักเตะลงสนามแน่นอน เพราะไม่อยากที่จะเสี่ยงไป หากไม่พร้อมสมบูรณ์อาจจะได้รับบาดเจ็บเพิ่มมากขึ้นอีกแน่นอน

โดย คล็อปป์ ได้กล่าวว่า “ ร่างกายของ อิงส์ ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เราเองก็ดีใจมาก ๆ กับสิ่งที่เขาทำในเวลานี้ อย่างไรแล้ว เขายังไม่พร้อมที่จะลงสนาม เราจำเป็นต้องให้เวลาเขาพักผ่อน และทำให้เขาแข็งแกร่งที่สุด เขาต้องพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่เรากำลังจะทำ เราต้องการให้เขามีร่างกายที่ดีขึ้น”

ทั้งนี้ อิงส์ ได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า แต่ก็ค่อย ๆ กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง แต่อย่างไรแล้ว คล็อปป์ ปฏิเสธที่จะรีบส่งนักเตะลงสนาม โดยยืนยันว่า นักเตะพยายามทำทุกอย่างตามที่ตนเองแนะนำในช่วงพักฟื้นร่างกาย เพื่อให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางที่สุด โดยเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไป

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *